หลังคลอดน้ำหนักลงกันมั้ยค่ะ

อยากทราบว่าหลังคลอดคุนแม่มีวิธีลดน้ำหนักกันอย่างไรบ้างคะ

5 ตอบกลับ

ส่วนตัวหลังคลอดไม่ลดน้ำหนักค่ะ​ รอจนกว่าลูกจะไม่ทานนมแม่แล้ว​ ค่อยควบคุมอาหารแล้วก็ออกกำลังกายค่ะ

ช่วง2เดือนแรกก็ลงมาเยอะเลย หลังจากนั้นก็ขึ้นมา10โล😞

ออกกำลังกาย ให้นมลูก แล้วก็ควบคุมอาหารค่ะ

พอคลอดแล้วผ่านไป4 วันน้ำหนักลงไป 14โลคะ

6y ago

สู้ๆคะ แม่