ขอสอบถามค่ะ

อยากทราบว่าหมอนัด2รอบแล้วที่ไม่ได้ไปตานัดแล้วโดนหมอดุถ้ารอบที่3เราไปตามวันนัดไม่ได้อีกเราสามารถไปคลีนิคในวันถัดไปได้ไหมค่ะ เพราะโดนหมอดุว่าไม่มาตามนัด2ครั้งแล้ว แล้วเขาจะไม่รับฝากอีก ถ้าเราเลยนัดไปคลีนิคและมาคลอดที่โรงบาลเหมือนเดิมได้ไหมคะ เหตุผลที่ไปตามนัดไม่ได้เพราะอยู่2คนกับแฟนและแฟนทำงานลาหยุดไม่ได้คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่สามารถไปเองคนเดียวได้ ก็ไปคนเดียวค่ะ