สิ่งของที่ต้องเตรียมไปรพ.

อยากทราบว่าสิ่งจำเป็นที่ต้องเตรียมใส่ในตระกร้าหิ้วเพื่อรอคลอดมีอะไรบ้างคะแนะนำทีค่ะ #ท้องแรกค่ะ(ไม่มาม่านะคะ)

1 ตอบกลับ

ลองหาอ่านบทความในแอปดูค่ะแม่มีคำแนะนำที่น่าสนใจเยอะเลย พิมพ์บอกคงไม่หมดแน่