สอบถามแม่ๆหน่อยคะเรื่องใช้สิทบัตรทอง

อยากทราบว่าสิทธบัตรทองเราอยู่ในตัวอำเภอ แต่เราอยากไปคลอดโรงพยาบาลตัวเมืองเพราะเครื่องมือครบกว่า แต่สิทบัตรเราไม่ได้อยู่นั่นต้องทำไงคะ ต้องทำเรื่องส่งตัวรึว่ายังไงคะ ทางโรงพยาบาลจะให้ใบส่งตัวเราไหมคะให้เราใช้สิทได้อะคะ

2 ตอบกลับ

ต้องปรึกษาทางรพค่ะ ว่ายอมส่งตัวไหมค่ะ ถ้ามีใบส่งตัวก้ใช้ตามสิท