สอบถาม

อยากทราบว่าวิตามินตัวนี้ทานได้อยู่ไหมค่ะตอนนี้18วีคเเล้วค่ะ. เพราะไปหาหมอฝากมา2ครั้งไม่ให้อะไรมาทานนอกจากยาบำรุงเลือด อยากเสริมเพราะเเม่เเละพ่อเป็นภูมิเเพ้ทั้งคุ่ค่ะ

สอบถาม
1 ตอบกลับ

ถ้าคุณหมอไม่แนะนำก็ไม่ควรซื้อมาทานเองนะคะ ยังไงก็ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ