กรุ๊ปเลือดลูก

อยากทราบว่าลูกเพิ่งคลอดกรุ๊ปเลือดอะไรดูได้จากที่ไหนคะ#ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ต้องเจาะไปตรวจค่ะ แต่บางครั้งจะไม่ตรงเพราะเม็ดเลือดแดงเด็กจะยังผลิตแอนติเจนได้ไม่ดี อยากรู้ขอหมอตรวจเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ..นึกว่าลูกคลอดออกมาแล้วจะทราบเลยค่ะ