ลูก8เดือนมีไข้ ตัวร้อน39องศา พอหายแล้ววันต่อมามีผื่นแดงๆขึ้นตามหน้า แขน ขา ตัว คอ

อยากทราบว่าลูกเป็นโรคหัดรึป่าวค่ะหรือว่าเป็นอะไร แล้วมันร้ายแรงมั้ยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

เป็นส่าไข้มั้ยคะ

2y ago

น่าจะใช่ค่ะ ขอบคุณค่ะ