นำ้หนักลูก

อยากทราบว่าลูกบ้านไหนนำ้หนักเยอะบ้างค่ะพอดีลูกสาวเราหนัก14โล5ค่ะ และตอนนี้1ขวบ8เดือนค่ะยากถามแม่ๆๆบ้านอื่นว่าลูกสาวเรานำ้หนักเยอะเกินไปรึเปล่าค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

อันนี้1 ขวบเกือบจะ14 แล้วค่ะ

3y ago

ทานข้าวตั้งเเต่ น้องพึ่งเกิดได้อายุ 15 วัน หรอคะ อันตรายมากเลยนะคะถ้าไม่ถึง 6 เดือนหมอเค้าเเนะนำไม่ให้ทานไม่ใช้หรอคะ เสี่ยงลำไส้อุดตัน ถ้าเป็นเเบบ ที่เข้าใจน้องโชคดีมากเลยคะที่ไม่เป็นไร เเล้วทำไมต้องให้ทาน ทั้งที่อายุยังไม่ถึง 6 เดือนคะเพื่อ อะไรคะ นมไม่พอ หรือยังไงคะ ตกใจมากเลยคะ