ท้องคนที่3ประกันสังคมเบิกเงินคืนได้ไหมค่ะ

อยากทราบว่าลูกคนที่3 ประกันสังคมเขาให้เบิกคืนได้ไหมค่ะ หรือไม่ได้เลยที่เราสำรองจ่ายตอนคลอดอ่ะคะ พอดีคนที่2แท้งตอน5เดือนอะคะ เลยอยารู้คนที่3 ประกันสังคมเขาจะจ่ายให้ยังไงอ่ะคะ ตอนนี้ท้องที่3เลยอยากขอคำแนะนำค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

จ่ายให้ค่ะ