ลูกโก่งตัวกับมดลูกบีบตัวแตกต่างกันยังไง?¿

อยากทราบว่าลักษณะท้องตอนลูกโก่งตัวกับมดลูกบีบตัวแตกต่างกันยังไงคะ ท้องแรกคะเลยแยกไม่ออก ขอดูรูปท้องตอนลูกโก่งตัวกับตอนมดลูกบีบตัวหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ?

1 ตอบกลับ

ไม่มีรูปค่ะ แต่พออธิบายได้บ้าง ถ้าน้องโก่งตัว ท้องจะไม่แข็งทั้งหมดค่ะ จับท้องไปแล้วยังมีส่วนนิ่มๆอยู่ คือน้องโก่งตัวค่ะ ถ้าท้องแข็ง แข็งทั้งท้องเป็นก้อนๆ จับตรงไหนก็แข็งแล้วรู้สึกเจ็บท้องแน่นหายใจไม่ออกด้วยค่ะ ประมาณ15วิ ก็คลายค่ะ