ยาบำรุงเลือดแบบนี้​ ชื่ิอว่าอะไรค่ะ

อยากทราบว่ายาบำรุงเลือดสีนี้มีชื่อว่าอะไรค่ะ​ มีใครพอรู้บ้าง​พอดีทางคลีนิคไม่ได้เขียนบอก​ เขียนบอกว่ายาบำรุงเลือดเฉยๆ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ยาบำรุงเลือดแบบนี้​ ชื่ิอว่าอะไรค่ะ
3 ตอบกลับ

ดูลักษณะตัวเม็ดยาเหมือน ferli-6 เหมือนที่แม่บ้านนี้ได้มาจากคลีนิกเลยค่ะ

4y ago

Ferli-6 มีโฟลิค 0.5 mg ค่ะซึ่งคุณหมอบอกว่าเพียงพอสำหรับคนท้องค่ะ