มีแม่บ้านไหนรู้สึกเหมือนเราไหม?

อยากทราบว่ามีใครปวดแบบเราไหม ตอนนี้อายุครรภ์38+4 เริ่มมีปวดหลัง เมื่อยหลังไปหมด เมื่อยแขน เมื่อยขา ทั้งก่อนหน้านี้ไม่ค่อยมี จะรู้สึกได้ก็วันนี้นี่แหละ อยากรู้ว่ามีแม่บ้านไหนรู้สึกตอนใกล้คลอดยังไงบ้างคะ นี่อยู่ดีๆน้ำตาไหล เหมือนจะตัวร้อน ไม่มีแรง ขนาดนอนอยู่เฉยๆก็รู้สึกหายใจไม่สะดวก #มีแม่บ้านไหนรู้สึกเหมือนแม่บ้านนี้บ้างคะ หรือเรารู้สึกอยู่คนเดียว

1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติของคุณแม่ท้องแก่ค่ะ