ตรวจภายในหลังคลอด ล้างแผลทำหมัน

อยากทราบว่ามีคุณแม่บ้านไหนไม่ได้ไปตรวจตามกำหนดบ้างค่ะ แล้วเป็นอะไรไหมค่ะ ล้างแผลทำหมันด้วยค่ะ #คุณแม่ลูกสาม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ตรวจภายในหลังคลอด ล้างแผลทำหมัน
4 ตอบกลับ

cute