อยากสอบถามเรื่องยา

อยากทราบว่ามีคุณแม่ทานไหนเคยกินยาตัวนี้ไหมคะ พอดีท้องได้29w+ วันนี้หมอให้ยามากิน3เม็ด มีคุณแม่คนไหนเคยกินไหมคะ ยาอันตรายไหม#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อยากสอบถามเรื่องยา
1 ตอบกลับ

ถ้าคุณหมอจ่ายยาเอง ไม่ต้องกังวลนะคะ ทานตามขนาดที่หมอสั่งได้เลยค่ะ

2y ago

ไม่ได้เจ็บท้องหรือปวดท้องเลยค่ะ แต่คุณหมอเป็นคนจ่ายยาให้เองคค่ะ แต่ไม่กล้ากิน