สอบถามให้แม่หน่อยค่ะ

อยากทราบว่าพอคลอดลูกออกมาแล้ว แล้วขอหมอ ฝังเข็มยาคุมเลยได้ไหม อยากทราบว่า ใช้สิทธิ์บัตรทอง ฝังยาคุมได้ไหม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าอายุไม่ถึง20ฝังฟรีค่ะ ถ้าเกินอันนี้ไม่แน่ใจว่าเสียเท่าไหร่ เราฝังตั้งแต่คลอดได้1วันค่ะ

2y ago

ค่ะแม่