ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม

อยากทราบว่าผลเป็นยังไงบ้างค่ะ ตอนอัลตร้าซาวน์หมอว่ายังไงบ้างค่ะ ไปตรวจมาวันนี้หมอบอกเห็นกระดูกจมูก เป็นสัญญาณที่ดี อยากทราบว่าความหนาของต้นคอ แม่ๆที่ปกติหนาเท่าไหร่กันค่ะ ของเรา 2.0 mm จะปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอซาวน์และให้้เจาะเลือด​ ผลปกติดีค่ะ