แม่ๆช่วยอ่านผลเลือดดาวน์ให้ทีค่ะ

อยากทราบว่าผลตรวจดาวน์ของเรา 1ต่อเท่าไหร่คะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆช่วยอ่านผลเลือดดาวน์ให้ทีค่ะ
2 ตอบกลับ

1:2 รึป่าวคะ มองไม่ชัด ใดๆก้อตาม รอดูผลเจาะน้ำคร่ำก่อนนะคะ อย่าพึ่งคิดมาก เลือดที่เอาไปตรวจรอบแรกคือเลือดแม่ ไม่ใช้เลือดลูก น้ำคร่ำเป็นเลือดลูก ผลจะชัดกว่า

5mo ago

ผลเจาะน้ำคร่ำออกมาแล้ว น้องปกติ แข็งแรงดีค่ะ ดีใจมากๆ🥰

1:2 คะ ของเรา 1:3 หมอนัดเจาะน้ำคร่ำวันที่25 นี้

5mo ago

เป็นกำลังใจนะคะ✌️🤍