ปั๊มนมไร้สายแบรนด์ไหนราคาดีและใช้ดี

อยากทราบว่าปัจจุบันแม่ๆใช้ปั๊มนมแบบไหน แบรนด์ไหนดีสุดคะแบบราคาไม่แรง ตอนนี้ตัดสินใจยังไม่ได้เลยค่ะระหว่างแบบไร้สายไม่ต้องจับกรวยเอง หรือแบบมีสาย #ให้นมบุตร #ปั้มนม

1 ตอบกลับ

เราใช้กรวยแบบไม่ต้องจับ (hand-free) แต่มีสายต่อกับเครื่องค่ะ ซึ่งเครื่องแบบนี้ข้อดีคือ สามารถเปลี่ยนเป็นกรวยแบบธรรมดาก็ได้ ต่อเข้ากับขวดโดยตรง แต่ถ้าเป็นไร้สาย ที่มีมอเตอร์ติดแยกที่กรวย 2 ข้าง ถ้านมเยอะ มันต้องเทออกเก็บแล้วปั๊มต่อ แบบนี้น่ะค่ะ

5mo ago

ขอบคุณมากเลยนะคะ😊🙏