36+6 w ค่ะ

อยากทราบว่าปวด ปจด นี้เป็นอย่างไง คือไม่เคยปวดท้องเมนค่ะ ใช่เจ็บตรงท้องน้อยมั้ยค่ะ คือไม่รู้จริงๆค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บๆหน่วงๆไม่สบายจิมิ เหมือนมีอะไรจะหลุด

4y ago

ตอนนี้เจ็บจิมิ เหมือนมีไรจะหลุดค่ะ แล้วเราต้องไปหาหมอเลยมั้ย หรือแค่เป็นอาการเตือนค่ะ