น้ำหนักลูก

อยากทราบว่าน้ำหนักลูกตอนซาวอยุ่ในท้องกับตอนแรกคลอดจะเท่ากันมั้ยค่ะ หรือว่ามากกว่าตอนซาว หรือน้อยกว่าค่ะ#ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ก่อนคลอดเท่าไหร่ ออกมาเท่านั้นเลย หมอวันได้เป๊ะมาก