น้ำนมแม่

อยากทราบว่าน้ำนมที่นำออกมาจากช่องแช่แข็ง เมื่อนำมาแช่ในน้ำอุ่น สังเกตุเห็นว่าจะมีคราบสีเหลืองอ่อน ลอยอยู่บนถุง แสดงว่าน้ำนมถุงนี้ยังสามารถนำมาให้ลูกดื่มได้มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

การละลายนม ก่อนนอนเอาออกมาว่างฝาประตูตู้เย็นน้ำนมมันจะละลายเอง น้ำนมเมื่อโดนความอุ่นหรือร้อนสารอาหารจะตายหรือเรียกอีกอย่างว่าสารอาหารหายไป ส่วนที่เป็นก้อนๆหรือคาบเหลืองคือไขมันคะชิมดูถ้าไม่เปรี๊ยวกินได้คะ