สอบถามแม่ๆ ค่าา

อยากทราบว่าน้ำนมจะมาประมาณ week ที่เท่าไหร่คะ หรือ ประมาณการตั้งท้องเดือนที่เท่าไหร่ แล้วก็สามารถกินอาหารเพื่อบำรุงน้ำนมได้เลยมั้ยคะ ตอนนี้ 6 เดือนนิดๆ แล้วค่ะ 😊 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้เดือนที่ 8 ค่ะยังไม่ต้องบำรุงอะไรนะคะ

บ้านนี้มาตอนหลังคลอดค่ะ

บ้านนี้มาหลังคลอดค่ะ

ของเรามาตอน6เดือนจ้า

เรามาหลังคลอดค่ะ

คลอด1-2วัน