ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค้า ใครพอจะมองออกบ้าง👶

อยากทราบว่าน้องเพศอะไรค่ะ แม่ลุ้นมากค้า ตื่นเต้น ป่ะป๊าน้องรู้แล้วเพราะแอบยิบตากับลุงหมอ🤣🤣 ปล.#หมอกับป่ะป๊าไม่บอกแม่ แม่ภาวนาให้เป็นเพศชายค้า เพราะที่บ้านมี2สาว ตุ๊กตาหน้ารถแล้วค่า 2สาวที่บ้านก้อยากได้น้องชายบ้าง🥰 #ใครพอมองรูปแล้วทราบบ้างค้า🤣 #ทีมมิถุนา65 #คุณแม่ลูก3

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค้า ใครพอจะมองออกบ้าง👶
2 ตอบกลับ

ไม่เห็นค่ะ ในภาพขาบัง

1y ago

เสียดายจัง ขอบคุณนะคะแม่