ทานซีรีแลกได้ค่ะ

อยากทราบว่าน้องกี่เดือนค่อยทานซีรี่แลกได้คะ. 😊#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

6เดือนค่ะเเม่ เเต่ไม่เเนะนำซีลีเเลคนะคะมันไม่มีประโยชน์เลยค่ะ

4y ago

เป็นพวกข้าวบดค่ะเเม่ เเม่ลองหาเมนูในกูเกิ้ลได้เลยค่ะ มีเยอะเเยะมากเลย เเม่จะได้เลือกตามที่เเม่สะดวกด้วยค่ะ