อยากรู้จิง

อยากทราบว่าท้องได้กี่สัปดาห์ถึงรู้ว่า ญ/ช ค่ะ แล้วน้องเริ่มดิ้นช่วงไหนค่ะตอนยังไม่มีความรู้สึกเลยว่าน้องดิ้นตอนนี้แม่15+2สัปดาห์ค่ะ

34 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอดตอน 15 วีคค้ะ ตอนนี้ 18 แล้ว ตอนแรง แล้ะบ่อยขึ้นค้ะ ตุ้บ ๆ ตลอดเลย