อยากรู้จิง

อยากทราบว่าท้องได้กี่สัปดาห์ถึงรู้ว่า ญ/ช ค่ะ แล้วน้องเริ่มดิ้นช่วงไหนค่ะตอนยังไม่มีความรู้สึกเลยว่าน้องดิ้นตอนนี้แม่15+2สัปดาห์ค่ะ

34 ตอบกลับ

ใจเย็นๆค่ะเดี๋ยวก็ดิ้น ส่วนเรื่องเพศซาวเห็นค่ะแต่20-24วีคจะชัดกว่า ถ้าน้องไม่บังไว้

4y ago

🤗🤗🤗