แม่ๆบ้านไหนกินนมยี่ห้อนี้บ้างคะ

อยากทราบว่าท้องได้15วีค กินนมแบบนี้จะมีผลเสียต่อลูกไหม พอดีแม่เป็นคนไม่ชอบกินนมวัวเลย นมแพะก็ไม่กิน มีแค่ยี่ห้อนี้กับนมหมีที่กินได้ แต่หมอบอกว่าได้หมดขอแค่ไม่หวาน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆบ้านไหนกินนมยี่ห้อนี้บ้างคะ
1 ตอบกลับ

นี่ก็นมวัวไม่ใช่หรอคะ พยายามทานสลับกันไปนะคะ นมอัลมอน นมพิตาชิโอ้ ก็มีค่ะ ใน7-11 มีนมหลากหลาย เพื่อไม่ให้น้องแพ้

1y ago

ใช่ค่ะแต่อันนี้รสชาติจะไม่เลี่ยนเหมือนยี่ห้ออื่นๆ ถ้าออกรสจืดๆเลี่ยนๆแม่ทานไม่ได้เลยค่ะคลื่นไส้ตลอดเลย 🥺