ท้องที่ 2 คลอดกันกี่สัปดาห์คะ

อยากทราบว่าท้องที่ 2 จะคลอดง่ายกว่าท้องแรกไหมคะ ท้องแรกผู้หญิงค่ะ คลอดตอน 39 สัปดาห์ ท้องนี้ ผู้ชายค่ะ ตอนนี้ 35 สัปดาห์แล้วค่ะ ✌??#ใครมีประสบการณ์ #ท้องสอง

1 ตอบกลับ

แล้วแต่ขนาดตัวเด็ก การเจ็บครรภ์ด้วยนะคะ บ้านนี้ ท้องแรกเจ็บท้องไม่นานแต่คลอดยากหน่อย พยาบาลขย่มท้อง ท้องสองเจ็บท้องนานหน่อย2ชั่วโมงกว่า แต่คลอดง่าย เบ่งสามสี่ทีก็ออกค่ะ