สอบถามค่ะแม่แม่

อยากทราบว่าท้อง ผญ กับ ผช เกี่ยวกับสะดือปลิ้นไม่ปลิ้นไหมเพราะเราปลิ้นน้อยค่ะ ปลิ้นแค่ติ่งข้างบนค่ะ เพราะซาวน์มาหมอก็ไม่แน่ใจว่าเพศไหนให้ลุ้นเอา แต่ในใจเราอยากได้ ผญ คนแรกเป็น ผช แล้ว ให้เด็กเหยียบตามที่โบราณบอกก็มีแต่คนบอกว่าเราได้ ผญ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

นี่ก็ติ่งบน สะดือคว่ำด้วย แต่ซาวมากะจู๋ชัดเจนค่ะ เชื่อตาตัวเองค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ ไม่เกี่ยวเลยจริงๆ😊