ขอคำปรึกษาสำหรับคนที่ลูกแหวะนมบ่อยหน่อยค่ะ

อยากทราบว่าทำยังใงก้อทำแล้วปลุกกินทุก2ชมก้อทำแล้วยังไงลูกก่อไม่เลิกแหวะนมเปลี่ยนนมก้อเเล้วเครียดมากจิงๆค่ะน้ำหนักน้องก้อไม่ขึ้นตัวก้อเล็กไม่รุ้จะทำยังไงแล้วค่ะมีเเม่คนไหนที่ลูกเปนเเบบนี้ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะไปหาหมอหมอบอกปกติ#ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

น้องกี่เดือนคะ

4y ago

ปรึกษาแล้วค่ะแต่น้องก้อไม่หายไม่รุ่จะทำยังใงเหมือนกันค่ะ