อยากรู้รายละเอียดการฝากท้องครั้งแรก

อยากทราบว่าถ้าเราไปฝากครรภ์แล้วคุณหมอจะอัลตราซาวด์ให้ครั้งแรกตอนไหนค่ะ ปล.ยังไม่ฝากท้อง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

ของบ้านนี้ฝากตอน7week3day หมอซาวให้อยู่นะคะ