ฝากครรภ์ท้องสอง

อยากทราบว่าถ้าเราไปฝาก ครรภ์ รพ.รัฐ แต่เราไม่มีสิทธิ์บัตร30 เราจะเสียค่าฝาก ครรภ์ไหมคะ ท้องแรกไม่เสียค่ะเสียแค่ตอนคลอด แต่ตอนนี้ท้องสองห่างกัน4ปี เลยไม่ทราบว่า ทางรพ ยังมีสิทธิ์ฝากฟรีอยู่ไหม พอมีแม่ๆ รุ้ไหมคะ รพ.เมืองพุทธโสธรฉะเชิงเทรา#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

สามารถย้ายสิทธิ์บัตรทองได้ในไลน์ สปสช.ค่ะ ย้ายปุ้บใช้ได้ปั้บ

8mo ago

แม่เข้ากูเกิ้ล ค้นหา ย้ายสิทธิบัตรทอง ออนไลน์ ฟรี แล้วทำตามขั้นตอนได้เลยค่ะแม่