คลอดวันเดียวกันเดือนเดียวกันกับแม่

อยากทราบว่าถ้าลูกเราเกิดวันเดียวกันเดือนเดียวกันแล้วเวลาก็ห่างกันประมาณเกือบชั่วโมง จะเป็นไรไหมคะ คลอดแล้ววว คลอดเองธรรมชาติ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

คลอดวันไหนก็ดีหมดค่ะแม่ ก็แค่วันเวลาไม่ต้องไปเครียดกับมันหรอก