ฝันเห็นเด็กผู้ชายตอนกำลังตั้งท้อง

อยากทราบว่าถ้าฝันเห็นเด็กเพศชาย ลูกเราจะเป็นผู้ชายเหมือนในฝันไหมคะ มีแม่คนไหนฝันละได้เพศตรงตามในฝันบ้างคะ ตอนนี้ยังไม่รู้เพศน้องค่ะ รอลุ้น 😍#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

แค่ฝันค่ะแม่