ถ้าหมอกระตุ้นปากมดลูกเเล้วกลับบ้านมามีเลือดออกมานิดหน่อยต้องไปหมอหรือยังกลัวไปเเล้วได้หมอให้กลับบ้าน

อยากทราบว่าต้องรีบไปหาหมอเลยรึป่าว

1 ตอบกลับ

เลือดออกแบบไหนคะมูกเลือดรึป่าว รอดูอาการคือนนี้ก่อนได้ค่ะ

4y ago

หาหมอเเล้วค่ะมดลูกยังม่เปิดหมอให้กลับบ้าน