สอบถามหน่อยค่ะ

54 ตอบกลับ

เราเคยเห็นโพสต์นึงเขาบอกว่าดีนะคะบำรุงลูกแต่รสชาติจะเลี่ยนๆหน่อยชงกินกับนมที่กินประจำได้เลยแต่เราไม่เคยสั่งมาลอง

กินอยู่ค่ะผสมกับนมกินง่ายขึ้นค่ะ กินตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ น้ำหนักลงลูกดีแม่ไม่ค่อยขึ้นเลยค่ะ ตรวจน้ำตาลก็ผ่านค่ะ

ดีคะส่วนตัวกินแล้วน้ำหนักลูกีมากคะลดน้ำตาลด้วยใครเป็นเบาหวานลูกเราออกมา3,980 คะน้ำหนักแม่ก็มาเยอะเช่นกัน5555

ใครควบคุมน้ำตาลทานตัวนี้ ควบคู่กับควบคุมอาหาร ตรวจน้ำตาลผ่านค่ะ น้ำหนักก็ลงน้องดี น้ำหนักแม่ไม่ค่อยขึ้น

ส่วนตัวดีค่ะ ท้องไม่ผูก อึง่าย เบบี้ตามเกณฑ์ค่ะ แนะนำผสมกับนมทานค่ะ ทานเพียวไม่อร่อย จืด ไม่มีรสชาติ 😊

บ้านนี้กินตัวนี้ค่ะ ตั้งแต่รู้ว่าท้องจนคลอดน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ตรวจเบาหวานกลืนน้ำตาลก็ผ่านฉลุยเลยค่ะ

ตัวนี้พึ่งกินเหมือนกัน หมดไปเเล้ว1ซอง วันที่10นัดซาวมาลุ้นน้ำหนักน้องจะขึ้นอย่างที่เค้ารีวิวไหมน่า

เรากินอยู่ค่ะ ปลอดภัย ไม่ส่งผลกระทบอะไรค่ะ ส่วนสรรพคุณยังไม่ได้รู้สึกว้าว น่าจะบำรุงทั่วไปค่ะ

บ้านนี้กินอยู่ค่ะน.น.ลงลูก กินของหวานทุกวันแม่ไม่เป็นเบาหวานน.น.ไม่ลงแม่เลยลงลูกหมดเลย

คืออะไรค่ะ สั่งซื้อทางไหนค่ะ ราคาเท่ารัยค่ะ ทานได้ตั้งแต่กี่สัปดาห์ค่ะ

2mo ago

แนะนำหน่อยค่ะ บ้านอื่นกินยังไงกันค่ะ