แม่แพ้ท้อง

อยากทราบว่าตอนนี้เราท้องได้10wแพ้ท้องหนักมากกินน้ำเปล่าไม่ได้เลยกินแล้วอ้วกออกตลอดอยากกินแต่น้ำอัดลมน้ำหวานๆแม่ๆบ้านไหนมีวิธีแก้ไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

16 ตอบกลับ

เราดื่มชามะนาวเนสทีค่ะ ดื่มนิดหน่อยพอนะคะ พอแก้อาการคลื่นไส้ น้ำอัดลมเราก็ดื่มค่ะ มางดช่วง4เดือนขึ้นไปหลังหายแพ้ท้อง