แม่ๆบ้านไหนที่คลอดปี 64

อยากทราบว่าตอนนี้กี่วิคแล้วคะ แล้วลูกน้อยในครรภ์เป็นเพศไหนกันบ้างคะ🤰 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

156 ตอบกลับ

33w​ เพศหญิง​ 24มกราคม64ค่ะ

30+2 กำหนดคลอด 12 ก.พ. เพศ ญ

19+6wกำหนดคลอด29เมษา64ค่ะ😍

12วิคค่ะ ยังไม่ทราบเพศ

21W+4dยังไม่ทราบเพศเลยคะ

29w กุมภา 64 เพศหญิง ค่า 😆

11วีคค่ะ คลอดมิถุนาจ้า

32+6 ยังใม่รู้เพศเลยจ้า

2พฤษา 64คะ ยังไม่รุ้เพศ

21 week เพศชายคลอดเมษาจ้า