ถามผู้รู้ค่ะ

อยากทราบว่าด้วยความที่เราไม่รู้เราออกไปดูราหูอมจันทร์แต่แปล้บเดียวนะค่ะแม่เราบอกว่าโบราณเขาถือคนท้องห้ามดู เราไม่รุ้จริงๆแบบนี้จะเป็นอะไรไหมค่ะกังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ถือค่ะแม่ ไม่มีผู้ใหญ่ห้าม จริงๆมันเป็นความเชื่อส่วนบุคคล ถามว่าส่งผลอะไรไหม ก็ไม่ค่ะ😊

3y ago

ขอบคุนนะค่ะแม่