แม่ๆซักผ้ารอคลอดให้น้องด้วยมือด้วยเครื่องคะ

อยากทราบว่าซักเครื่องได้มั้ย

37 ตอบกลับ

บ้านนี้ซักเครื่องคะ เพราะท้องโตแล้วหายใจไม่ทั่วท้องหายใจไม่อิ่มเหนื่อยง่ายซักมือไม่ไหวคะ

บ้านนี้ซักมือเพราะกลัวเป็นขุย แต่ถ้าสะดวกปั่นซื้อถังซักมาใส่ก่อนปั่นก็โอนะคะ

ถ้าได้มาใหม่ๆจะเห่อซักมือแล้วปั่นแห้งค่ะ หลังจากนั้นลงเครื่องอย่างเดียวค่ะ😂

บ้านนี้ซักมือค่ะ กลัวพวกน้ำยาซักผ้าของผู้ใหญ่จะติดเสื้อผ้าน้องแล้วทำให้แพ้

บ้านนี้ซักมือค่ะ ค่อยๆซักไปเลื่อยๆ อยู่ที่แม่สะดวกด้วยเครื่องก็ได้มือก็ได้

ตอนยังไม่ตลอดเราเตรียมของซักด้วยมือค่ะ พอคลอดซักเครื่องเลยค่ะ ไม่มีเวลา5555

ใช้มือซักจะดีกว่าค่ะถนอมผ้าแล้วก็ล้างด้วยมือสะอาดกว่าล้างด้วยเครื่องค่ะ

บ้านนี้ซื้อเครื่องซักผ้าเครื่องเลกแบบ 7 โล สำหรับซักของน้องเลยค่ะ

บ้านนี้ซักมือค่ะ แต่พอน้องคลอดลงเครื่อง ไม่มีเวลาซักมือเลยค่ะ

เราใส่ถุงซัก โยนลงเครื่อง กดเลือกน้ำร้อน 40-60 องศาเลยค่ะ ฆ่าเชื้อ