แม่ๆซักผ้ารอคลอดให้น้องด้วยมือด้วยเครื่องคะ

อยากทราบว่าซักเครื่องได้มั้ย

37 ตอบกลับ

บ้านนี้ซักเครื่องค่ะสะดวกคุณแม่ค่ะ ถ้าให้ไปนั่งซักคงไม่ไหว🥰

ซักได้ค่ะแม่ แต่แค่ถ้าเป็นแบบผูก เชือกผูกชอบขาดไม่ทนค่ะ

บ้านนี้ซักเครื่องค่ะ ซักมือไม่ค่อยมีเวลา เหนื่อยด้วย

บ้านนี้ซักมือค่ะกลัวเชือกผูกหน้าลูกหลุด5555

เครื่องค่า แค่ใช้น้ำยาซักผ้าของเด็ก

เครื่องเลยจ้า ก้มไม่ไหวแล้ว ติดพุงจ้า

บ้านนี้ซักมือค่ะ หรือไม่ก็แยกถังค่ะ

มือคะ ตอนนี้6เดือนก็ยังซักมืออยู่คะ

มือบ้าง เครื่องบ้าง แล้วแต่เวลาค่ะ

บ้านนี้ถ้าลูกคือซักมือค่ะ