ขออนุญาตถามแม่ๆนะคะ

อยากทราบว่าชุดเตรียมคลอดของลูก สามารถเอาชุดแขนยาวแบบไม่ผูกได้มั้ยคะหรือไม่ได้ต้องแบบผูกเท่านั้น#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำแบบผูกคะ ฉุกเฉินมาจะได้ช้วยทัน