อยากทราบว่าฉีดวัคซีน​โควิดดีไหมคะพรุ่งนี้ได้ฉีดแล้วของแอ็คต้า แม่กังวลและกลัวมาก​ แม่ท้องได้29wค่ะ

อยากทราบว่าฉีดวัคซีน​โควิดดีไหมคะพรุ่งนี้ได้ฉีดแล้วของแอ็คต้า แม่กังวลและกลัวมาก​ แม่ท้องได้29wค่ะ #

12 ตอบกลับ

ดีคะฉีดเลยแม่ๆหลายคนฉีดกันแล้วคะ..

แม่ๆ หลายคนก็ฉีดนะคะ