แม่ท่านใดเคยเป็นซิฟิลิสบ้างค่ะ

อยากทราบว่าฉีดยาครบแล้ว ไปตรวจเลือดซ้ำค่าของมันจะน้อยลง มีสิทธหายขาดไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

มีสิทธิ์หายขาดค่ะ แต่ใช้เวลาพอสมควร บางคนอาจจะถึงขั้นหนึ่งปี (ในกรณีที่รับยาตลอดเวลาจนเชื้อลดลง) ยังไงขอให้หายไวๆนะคะ