แม่ที่ผ่าคลอดท้องแรก ท้อง2คลอดห่างกันกี่สัปดาห์ค่ะ สอบถามแม่ๆมีประสบการณ์หน่อยค่ะ

อยากทราบว่าจำเป็นมั้ยว่าท้องสองอาจจะต้องคลอดก่อนท้องแรก เห็นคุณหมอเค้าบอกมาแบบนี้ค่ะ เลยอยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ตรง #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าเลยจ้า #ผ่าคลอดท้องสอง

1 ตอบกลับ

ท้องสองจะคลอดไวกว่าค่ะ