แม่ๆคนไหนเคยไปฝากครรภ์พิเศษยุโรงพยาบาลสรรพสิทธบ้างค่ะ ของรัฐบาล

อยากทราบว่าค่าใช้จ่ายประมานเท่าไรค่ะมีสิทธบัตร30บาทยุค่ะท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ว่าจะฝากคลินิกหมอธนกรอยู่ค่ะ

1y ago

คลอดธรรมชาติ ประมาน5,000จ้า ฝากแต่ล่ะครั้งไม่ถึง1,000 ถามเพื่อนมาจ้า