น้ำมะพร้าว

อยากทราบว่าคุณแม่แต่ละบ้านเริ่มกินน้ำมะพร้าวกันตั้งแต่ ตั้งครรภ์กี่สัปดาห์คะบ้านนี้ผู้เฒ่าผู้แก่ไม่ให้กินเลย บอกรอท้องสัก5-6เดือนค่อยกินเพราะท้องอ่อนๆทำให้อาจแท้งได้ ซึ่งไม่รู้จะจริงแท้แค่ไหนนะคะ??

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินตอน7เดือนค่ะ

4y ago

งั้นรอให้ลูกดิ้นค่อยกินเนาะ😁