คลอดธรรมชาติปวดแผลกันกี่วันคะ

อยากทราบว่าคุณแม่แต่ละคนแผลคลอดหายกันวันไหน​ บางคนอาทิตเดียว​ 2อาทิตย์​ บางคนว่าเป็นเดือน​ เรา8วันแล้วยังปวดระบมอยู่เลยไม่รู้ว่าต้องไปตรวดดูแผลไหม​ แต่แผลด้านนอกเราปกติ​ แค่รู้สึกปวดจนบางทีนั่งไม่ได้​ นั่งให้นมลูกก็ทรมารมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

4วันก็หายเจ็บเเล้วค่ะ