คุณแม่หลังคลอดทำไงให้หายท้องลายค่ะ

อยากทราบว่าคุณแม่หลังคลอดท้องลายขาลายทำไงหายค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คนท้อง

1 ตอบกลับ

ปล่อยธรรมดาค่ะ ท้องแตกมาจากข้างใน ใช้อะไรก็ไม่หายนอกจากจางลงจ้า

4y ago

ตรงไหนที่แตกแล้วไม่มีสิทธิ์ค่ะ