ตอนนี้ท้องได้10สัปดาห์4วันงับ

อยากทราบว่าคุณแม่มีอาการแบบนี้มั้ยคะเสียวท้องปวดท้องลุกแทบไม่ได้เลยคะมันเป็นเพราะอะไรหรอคะวันนี้เราเผลอไปยกเตียงไม้ที่ทำจากประดู่เองด้วยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดท้องมากๆ ควรรีบไปหาหมอนะคะ อันตรายค่ะ

1y ago

มีส่วนค่ะ เวลายกของหนักจะทำให้เกร็งท้อง